Shopping Around

Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Phụ nữ và Gia Đình, Tin Tức, Cà chua, mạng nội trợ, Trồng cây | Giá hạt giống cà chua khổng lồ 35.000 – 40.000 đồng/gói, loại hạt giống này đang khiến khách hàng mê mẩn vì cho trái nặng tới 0,5kg/quả.

Nguồn tin Việt

Thị trường hạt giống các loại rau củ ngày càng sôi động khi có nhiều loại quả, củ thuộc hàng độc lạ, có nhiều giá trị dinh dưỡng được bán. Khách hàng tò mò tìm mua hạt giống cà chua khổng lồ đang được bán trên thị trường.

Giá hạt giống cà chuakhổng lồ dao động từ 35.000 – 40.000 đồng/gói (tùy số lượng hạt).

Nhanh chóng tạo thành cơn sốt nhỏ với những người mê làm vườn tại nhà, cà chua khổng lồ được lùng mua khá nhiều.

Cà chua khổng lồ thuộc giống Beef, có xuất xứ từ Hà Lan. Thực ra, giống này đã được trồng nhiều ở các nhà vườn Đà Lạt, thời gian gần đây mới bán nhiều trên thị trường.

Giá một hạt cà chua giống Beef do đó đắt hơn loại thường, tới 4.000 – 5.000 đồng/hạt, trong khi cà chua thường giá khoảng 500 đồng/hạt.

Cà chua tốt cho sức khỏe, cho quả to lớn, rất lạ mắt". Từ lúc trồng đến khi ra lứa trái đầu tiên phải mất trên 3 tháng. Thông thường, giống cà chua này nếu trồng ngoài vườn có thể cho trái nặng trên 0,5kg. Tuy nhiên, do các khách mua về trồng chậu hoặc bồn, nên trái chỉ có cân nặng tầm 0,5kg

"Cách trồng cà chua khổng lồ không quá khó, khá giống các loại cà chua truyền thống. Tuy nhiên, loại cây này cần chú ý các điều kiện về thời tiết, mưa nhiều không tốt cho cà chua"

Cà chua khổng lồ khá dày hạt, phần lõi dày, thường được dùng trong các món salad, ăn kèm đồ ăn nhanh hoặc nấu theo cách truyền thống. Cà chua có giữ trong điều kiện bình thường nhiều ngày.


Nguồn : Giá hạt giống cà chua khổng lồ 35.000 – 40.000 đồng/gói, loại hạt giống này đang khiến khách hàng mê mẩn vì cho trái nặng tới 0,5kg/quả. Đăng ký bản tin : Phụ nữ và Gia Đình, Tin Tức, Cà chua, mạng nội trợ, Trồng cây

Đời Sống & Sức Khỏe